Title Image

Dịch vụ

Giới thiệu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay, việc chụp ảnh đã trở nên quá đỗi dễ dàng khi mọi người đều sở hữu một chiếc smart phone cho riêng mình, rất nhiều đơn vị kinh doanh, chủ cửa hàng có thể tự lên ý tưởng, chụp hình và chỉnh sửa….Tuy nhiên sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian đầu tư, đồng thời chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp không dừng ở mức đẹp mà đòi hỏi những yêu cầu về bố cục, độ sắc nét, ánh sáng phối màu…. Thể hiện sự chỉnh chu trong từng bức ảnh và lột tả được ưu điểm nổi bật của sản phẩm của doanh nghiệp.

Nắm bắt được thị hiếu thị trường kết hợp những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành production, Sum Media tự tin cung cấp DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM. Không đơn thuần là mang đến bộ ảnh sản phẩm, mà chúng tôi luôn hiểu cặn kẽ sản phẩm từ đó đưa ra chiến lược, concept nội dung và hình ảnh sao cho phù hợp nhất với chiến lược marketing của doanh nghiệp. Mang đến những shoot ảnh hoàn hảo nhất, thể hiện sự đặc sắc, sản phẩm của doanh nghiệp so với các đối thủ trên thị trường.

1: Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp đa dạng theo ngành hàng

- Chụp ảnh sản phẩm thời trang: Áo quần đa phong cách

- Chụp ảnh sản phẩm phụ kiện: Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ

- Chụp ảnh sản phẩm ẩm thực

- Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

- Chụp ảnh sản phẩm trang sức

- Chụp ảnh sản phẩm nội thất, kiến trúc….

- Chụp ảnh sản phẩm phương tiện: Ô tô, xe máy…

2: Lợi ích của Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp là gì?

- Xây dựng thương hiệu: Thể hiện giá trị, cá tính, thông điệp từng qua hình ảnh của sản phẩm

- Tiếp cận khách hàng: Một bộ ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cao sẽ thu hút, hấp dẫn ánh nhìn, tăng thiện cảm và ghi nhớ từ khách hàng.

- Lợi thế cạnh tranh: Bộ ảnh chuyên nghiệp sẽ cho khách hàng trải nghiệm tốt trên các nền tảng và mạng xã hội, tăng tương tác và tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Từ đó kích thích mua hàng và tăng doanh số. Đây chính là cơ hội cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

- Vai trò quan trọng trong các chiến lược Marketing và Truyền thông: Hình ảnh được xem là nội dung quan trọng giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng. Một Bộ ảnh chất lượng cao sẽ có khả năng truyền tải và giao tiếp với khách hàng. Thể hiện cảm xúc và đánh vào tâm lý của khách hàng. Chưa kể các hình ảnh chất lượng cao giúp doanh nghiệp tối ưu thứ hạng trên các trang tìm kiếm và được ứng dụng trong nhiều chương trình và chiến dịch quảng cáo dài hạn.

3: Chất lượng Dịch vụ Chụp ảnh Sản phẩm của Sum Media.

Dịch vụ Chụp ảnh Sản phẩm của Sum Media sẽ làm cho bạn hài lòng khi mang đến chất lượng về hình ảnh lẫn công tác thực hiện chuyên nghiệp:

- Nhân lực : Sở hữu đội ngũ chuyên viên dày kinh nghiệm và đa dạng phong cách trong ngành Quảng cáo – Production

- Cơ sở hạ tầng:

+ Đạo cụ, trang thiết bị quay phim, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, cao cấp, cho phép những shoot ảnh chất lượng cao

+ Cung cấp đầy đủ studio phối cảnh đa dạng theo bối cảnh, concept của sản phẩm

- Chất lượng dịch vụ:

+ Tư vấn tận tình, tiếp nhận yêu cầu và đề nghị giải pháp

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiểu quả cao tiết kiệm thời gian và chi phí

+ Lên chiến lược nội dung, ý tưởng concept hình ảnh sáng tạo phù hợp với thị hiếu, đặc điểm sản phẩm và kinh phí của doanh nghiệp

+ Sau buổi chụp ảnh, Sum Media sẽ cùng khách hàng lựa chọn hình ảnh tốt nhất trong thời gian sớm nhất

- Chất lượng thành phẩm:

+ Hình ảnh chất lượng cao, có thể sử dụng cho nhiều dự án, chiến dịch và các kênh social

+ Hình ảnh đẹp mắt có tính thẩm mỹ và phù hợp với thị hiếu khách hàng.

+ Đảm bảo hình ảnh thực, sống động

+ Thể hiện rõ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

+ Hình ảnh chất lượng giúp doanh nghiệp tối ưu thứ hạng trên các trang tìm kiếm.

4: Bảng giá

Mỗi hình ảnh được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật sáng tạo và giàu kinh nghiệm của Sum Media là tâm huyết của chúng tôi dành cho khách hàng. Với lời đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mang đến những hình ảnh hoàn hảo và thu hút khách hàng. Truyền tải thông điệp, tác động đến cảm xúc và nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang cần tất cả các yếu tố trên cho bộ ảnh sản phẩm của doanh nghiệp, đùng ngại ngùng liên hệ với Sum Media để được tư vấn chi tiết và miễn phí, kết quả sẽ khiến bạn trên cả hài lòng.

Liên hệ 0865065186 để được tư vấn miễn phí và chi tiết