Title Image

Tin tức

SUM Media chính thức trở lại “đường đua

Sum Media là đơn vị tư vấn và triển khai các dịch vụ Branding, Digital Marketing và ứng dụng Web/Apps toàn diện dành cho các doanh nghiệp và thương hiệu hoạt động đa lĩnh vực. Vừa đóng vai trò là một nhà tư vấn chiến lược Thương hiệu, cũng như là một phòng Marketing và Công nghệ độc lập, với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo và có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Marketing, SUM Media là lựa chọn phù hợp và chuyên biệt nhất dành cho các doanh nghiệp và thương hiệu muốn phát triển bền vững và tăng độ phủ thương hiệu tối đa.

SUM Media không chỉ cung cấp toàn diện các giải pháp & dịch vụ Marketing cho khách hàng mà còn cho quý đối tác, quý nhà đầu tư và các công ty thành viên trong hệ sinh thái SUM Group.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. SUM Media hiểu rõ truyền thông doanh nghiệp hơn bất cứ ai, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến những giá trị thực, bền vững cho Thương hiệu và Doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0. 

 

Sự trở lại của SUM Media mang theo nhiều làn gió mới hứa hẹn “thổi bùng” sự thành công của nhiều doanh nghiệp. Với nguồn năng lượng trẻ trung nhưng vẫn tràn đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm từ đội ngũ SUM Media. Cùng với đó là các dịch vụ mới phù hợp với những cơ hội và thách thức mới hậu Covid-19. Chúng tôi mong muốn thiết lập những tiêu chuẩn mới trong truyền thông doanh nghiệp để thích nghi với thời đại đầy biến động của thế giới ngày nay.

 

Tin chắc rằng những giá trị mà SUM Media mang lại không phải trong ngắn hạn, mà giá trị đó sẽ tồn tại và phát triển vững bền với thời đại sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh thần tốc và phát triển thương hiệu doanh nghiệp trường tồn với thời gian.